Honey Trap of Diao Chan

ค่าย: PG

หัวข้อ: Honey Trap of Diao Chan

เนื้อหา:

ในตอนท้ายของราชวงศ์ฮั่นตะวันออก ขุนศึกผู้โหดร้าย Dong Zhuo ได้ล้มล้างการปกครองของจักรพรรดิหนุ่ม อีกทั้งปกครองประเทศแบบเผด็จการและโหดร้าย ตรงกันข้ามกับบิดาของเขารูเบิลเป็นนักรบที่กล้าหาญ เขานำกองกำลังหลายพันคนเข้าสู่ชัยชนะในสนามรบ เพื่อยุติความเศร้าโศกในหมู่บ้าน วังหยุนได้วางแผนชั่วร้ายขึ้นมาแผนหนึ่ง ซึ่งเกี่ยวข้องกับคนสองคนที่ตกอยู่ในห้วงของความงามในตำนานของนาง Diao Chan (Diao Chan)
ตามข้อสันนิษฐาน ทั้งคู่ได้หลงใหลกับความงามในการเต้นรำของ Diao Chan ใน Fengyi Pavilion ทั้งสองเริ่มตกหลุมรัก Diao Chan และได้เริ่มการต่อสู้ที่เกี่ยวข้องกับอำนาจความรักและความมั่งคั่ง เรื่องนี้จะลงเอยอย่างไร? คุณสามารถเลือกระหว่าง Dong Zhuo ที่ได้รับรางวัล “ตัวคูณ” หรือ สามารถเลือก “การขยายไวลด์” กับ Diao Chan หรือรับ “ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่” จากลูโป้

สัญลักษณ์ของ Diao Chan

Pg Soft เป็นที่รู้จักจากเกมแนวตะวันออกและกราฟิกที่สวยงาม และ Honey Trap “Diao Chan” ในธีมจีนก็ไม่มีข้อยกเว้น ปรากฏบ่อยในช่องโฆษณา 30 เพย์ไลน์และแสดงการตั้งค่า 5 x 3 ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเกมนี้น่าประทับใจมากด้วยสัญลักษณ์เรนเดอร์ที่สมบูรณ์และเอฟเฟกต์ภาพที่น่าประทับใจ

  • สัญลักษณ์ที่ดึงดูดผู้เล่น ได้แก่ นาง Diao Qian, ขุนนางลูโป้, ราชาแห่งอาวุธ, sotang, โต๊ะอาหารทหาร, AKQJ 10 และ 9 เป็นต้น ไลน์เดิมพัน 30 ไลน์และทิศทางการชนะคือจากซ้ายไปขวา
  • ตัวอย่างเช่น จาก (ขนาดเดิมพัน X ระดับเดิมพัน X ไลน์เดิมพัน) = จำนวนความถี่
  •  (สมมติว่า 10 x 10 x 30 = 30) คำนวณตารางการชำระเงิน ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นเดิมพัน 30 เหรียญต่อตา คือระดับการเดิมพันสูงสุดในเกม 
  • สัญลักษณ์ที่มีค่าที่สุด คือ Diao Qian ตามด้วย ขุนนางลูโป้ ถัดไปคือ Zhao Zhaotang ราชาแห่งอาวุธ เงื่อนไขการเข้าร่วมสำหรับสัญลักษณ์เหล่านี้ มีตั้งแต่ 2-5 วงล้อและสัญลักษณ์อื่น ๆ สามารถรับรางวัลปกติได้ตั้งแต่ 3-5 วงล้อ
  • ไวลด์: สัญลักษณ์นี้จะแทนที่สัญลักษณ์อื่น ๆ ทั้งหมด ยกเว้น “Scatter” และเงื่อนไขจะปรากฏในตำแหน่งใดก็ได้บนวงล้อที่ตรงกับสัญลักษณ์แต่ละตัวเพื่อรับรางวัล ซึ่งมักจะปรากฏในโหมดเกมฟรีและช่วยในการจับคู่
  • จุดกระจายแบ่งออกเป็นสองประเภท: ประเภทแรกคือ ฟรีสปินครั้งเดียว หากสัญลักษณ์กระจายปรากฏบนวงล้อ 2 วง ที่ตำแหน่งใด ๆ ผู้เล่นจะได้รับ ฟรีสปิน หนึ่งครั้งซึ่งจะกำหนดแบบสุ่ม

เพย์ไลน์ของ Diao Chan

Honey Trap ของ Diao Chan มี 30 สาย ตามที่แสดงในภาพ เมื่อมีสองอันหรือสัญลักษณ์อักขระขั้นสูงขึ้นไปอยู่ในสายนี้ หรือหากสัญลักษณ์ปกติ 3 ตัวขึ้นไปปรากฏขึ้น คุณจะได้รับรางวัลทันทีหรือไม่? หากคุณได้รับสัญลักษณ์ WILD  คุณสามารถแทนที่ได้ และได้รับรางวัล