Pan Jinlian

ค่าย : slotxo

หัวข้อหลัก :Pan Jinlian 

เนื้อหา:

สำหรับเกม  Pan Jinlian เป็นหนึ่งในเกมของค่าย slotxo ที่ไดีัยความนิยม มี 15 รีลและ 5 ไลน์เกม มีเค้าโครงมาจากเรื่องราวของจีนที่มีชื่อเสียง ธีมได้รับแรงบันดาลใจจากนวนิยายจีนโบราณเรื่อง Jin Ping Mei นอกจากสไตล์จีนแล้วส่วนที่เป็นเอกลักษณ์อีกอย่างคือการออกแบบ 3 มิติ มี 5 วงล้อและ 9 ไลน์เดิมพัน การผสมผสานวรรณกรรมคลาสสิกของจีนเข้ากับเกมอาร์เคดสมัยใหม่คุณจะได้สัมผัสกับความเพลิดเพลินสุดพิเศษ ที่รับจากที่ไหนไม่ได้เลย 

สัญลักษณ์ในภาพ ได้แก่ Pan Jinlian สวยสวยงาม ตัวตลกของสามี และพี่ชายขี้โมโหของเธอและ Dandy สุดหล่อที่ทำให้นางเอกของเราหลงทางและเข้าใจผิด สำหรับสัญลักษณ์ต่างๆของเกมนนั้น จะเกี่ยวข้องกับ กระปุกออมสิน   รองเท้าผู้หญิง  พัดอันงดงามและหวี 

ช่วงการจ่ายเงินของสัญลักษณ์เหล่านี้คือ 3 ถึง 2,250 เท่าของการเดิมพันออนไลน์ การตรวจสอบตารางการจ่ายเงินจะแสดงรายละเอียดของโบนัสที่คุณเดิมพัน แต่เป็นที่น่าสังเกตว่าในเงินสดจริงจะใช้ 100 เหรียญแทน 1.00เมื่อสัญลักษณ์เสริมสีทองตกลงบนวงล้อเพื่อแทนที่สัญลักษณ์อื่น ๆ จะได้รับโอกาสมากขึ้น มันสามารถให้การจ่ายเงินรางวัลสำหรับการลงจอดบนวงล้อ 5 ประเภทเท่านั้น แต่นี่เป็นโบนัสที่น่าสนใจคือ 3,000 เท่าของเงินเดิมพันของคุณงัยล้า

สำหรัยรูปแบบเกมใหม่ของ Pan Jinlian 

สัญลักษณ์ที่กระจัดกระจายแบบดั้งเดิมสามอย่างขึ้นไปบนวงล้อจะเหมุนเพื่อเข้าหาโบนัสเกม สำหรับผู้เล่นที่มีสัญลักษณ์สามตัวคุณจะได้รับฟรีสปิน 10 ครั้งสี่สัญลักษณ์หมายถึงฟรีสปิน 20 ครั้งเวทมนตร์ห้าประเภทจะให้ฟรีสปิน 30 ครั้งและรางวัลเงินสดที่น่าประทับใจ 500 เท่าของเงินเดิมพัน ในการเดิมพันสูงสุด 10,000.00 นี่คือรางวัลแจ็คพอตสูงสุดในเกม 

สำหรับล้อหรือสปินฟรีนั้นจะมาอย่างบ้าคลั่ง ให้ท่านผู้เ่นได้กำไรอยู่เสมอๆ เสียงของหยิงสาวที่ร้องเพลง  การซุ่มรับโบนัสที่ม่อย่างไม่หยุด  เพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะที่มากขึ้น   การจ่ายเงินหรือไลน์เพย์ที่ไม่มีจุดรั่วไหลหรือปัญหา  ซึ่งแน่นอนว่าจะทำเงินรางวัลให้ท่านมากมาย 

อย่างไรก็ตามมีรางวัลเงินสดใหญ่กว่าจากรางวัลโปรเกรสซีฟของเกม มีหม้อที่ด้านบนของหน้าจอสี่ด้าน  ได้แก่ มินิเดิมพันรองหลักและใหญ่ซึ่งรวบรวมเปอร์เซ็นต์การเดิมพันของผู้เล่น วางสัญลักษณ์โบนัสแท่งสามอันบนรูเล็ต 1, 3 และ 5 เพื่อเริ่มเกมด้านแจ็คพอตและมีโอกาสชนะหนึ่งในรางวัลที่มีอยู่แบบที่ผู้เล่นนั้นคาดไม่ถึงเลยทีเดียว