Medusa

ค่าย : PG

หัวข้อหลัก :Medusa เมดูซ่า

เนื้อหา:

สำหรับในภาพนั้นแสดงให้ถึงอีกด้านหนึ่งของเมดูซ่า จนถึงตอนนี้ก้บอกถึงเรื่องเล่าในสมัยเทพนิยายกรีก  หลังจากผ่านไปหลายปีในที่สุดเธอก็มีตัวตน เป็นภาพเทพธิดาใบหน้าที่สวยงามและดวงตาสีเขียวเป็นประกาย แต่ว่าเพื่อกระตุ้นความดุร้ายที่เพิ่มขึ้น และความเป็นตัวตนของเธอที่ปรากฏออกมา   

นี่คือทรงผมที่เต็มๆไปด้วยเหล่างูพิษที่ดุร้าย  แต่ว่า อย่าไปมองน่ะ  เพียงแวบแรก   คุณสามรถเผชิญหน้ากับความกลัวที่หน้าตื่นเต้นและสนุกไปพร้อมๆกัน 

วันนี้เป็นวันที่มืดมนในอะโครโพลิส ปกคลุมไปด้วยเมฆสีดำแลยสายฟ้าที่แลบอย่างไม่ขาดสาย ฟ้าร้องและลมแรง เมืองดูว่างเปล่าทุกคนล้วนซ่อนตัวจากเมดูซ่า ในความเป็นจริงเมดูซ่าอยุ่ใกล้คุณมากกว่าที่คิด คุณสามารถได้ยินเสียงฟู่ๆ จากงูบนหัวของเธอ สำหรับสัญลักษณ์ที่สวยงามภายในเกมนั้น จะแทนด้วยความสวยงามของเมดูซ่าพร้อมทั้งความน่ากลัวและเรื่องราวต่างๆของเมดูว่าในขณะเดียวกัน ตัวอย่างเช่น ม้า เพกาซัส อะโครโพลิส  รูปปั้น งู โล่ป้องกันงู หอก องุ่น รองเท้ามีปีก ต่างหู และ แจกันดอกไม้ เมดูซ่า วาดในรูปแบบของ 3 มิติให้มีความน่าสนใจมากขึ้น

บนหัวของเมดูซ่ามีสัญลักษณ์ที่เรา

คุ้นเคยคืองู เมดูซ่าเป็นสัญลักษณ์เสริมและเป็นกุญแจสำคัญในฟังก์ชัน “turn to stone remake” เมื่อ เมดูซ่าปรากฏบนวงล้อ 2, 3 และ 4 จะเริ่มหมุนใหม่ ระหว่าง Re-Spins วงล้อ 2, 3 และ 4 กลายเป็นหินและหนึ่งในนั้นถูกพับเป็นชิ้นใหญ่ ส่วนที่เหลือของไวลด์ที่ขยาย Re-Spins ยังคงถูกล็อคอยู่ ในฐานะสัญลักษณ์ตัวแทนนอกเหนือจาก Pegasus และโลโก้ของ เมดูซ่า จะแทนที่สัญลักษณ์อื่น ๆ บนวงล้อด้วยสัญลักษณ์อื่น ๆ ทั้งหมดเพื่อสร้างผลกำไร คุณไม่สามารถเรียกใช้ฟังก์ชัน “หมุนซ้ำ” อีกครั้งในระหว่างฟังก์ชันนี้และคุณไม่สามารถเปิดใช้งานฟังก์ชัน “โบนัสเพกาซัส” หรือ “โบนัสหนึ่งคำ” ในช่วง “หมุนซ้ำ”นั้นเอง

Medusa มีคุณสมบัติการพนันที่สามารถเพิ่มโอกาสในการจ่ายเงินเป็นสองเท่าหรือสี่เท่าสำหรับการชนะการหมุน ฟังก์ชั่นการพนันเป็นทางเลือกและจะถูกเรียกใช้โดยอัตโนมัติหลังจากการหมุนที่ชนะแต่ละครั้ง

หากโลโก้เมดูซ่า 3 ตัวขึ้นไปกระจัดกระจายบนวงล้อโบนัสกัดจะเปิดใช้งาน เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นคุณจะได้รับ 10 ฟรีสปินและตัวคูณ 2x จะถูกนำไปใช้กับการชนะการหมุนฟรีทั้งหมด ในระหว่างฟังก์ชั่นนี้ทหารจะสุ่มปรากฏบนรีล 3 เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นคุณจะได้รับ 3 ซูเปอร์สปิน เกมซูเปอร์สปินทั้งหมดเล่นหลังจากเกมฟรีและรางวัลทั้งหมดจะได้รับผลจากตัวคูณ 5x ในระหว่างคุณสมบัตินี้คุณยังสามารถเรียกใช้ฟรีสปินและซูเปอร์สปินได้มากขึ้นอีกครั้ง

ฟังก์ชั่นรางวัลหลักที่สองของเกมสล็อต Medusa คือรางวัล Pegasus ซึ่งจะทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อสัญลักษณ์ Pegasus 3 ตัวกระจัดกระจายบนวงล้อ คุณจะถูกขอให้เลือก Pegasus เพื่อรับรางวัล โบนัสอาจมากถึง 50 เท่าของการเดิมพันทริกเกอร์ นอกจากรางวัลแล้วคุณยังสามารถชนะตัวเลือก “ชนะทั้งหมด” หรือ “เลือกอีกครั้ง” ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถเรียกใช้ฟังก์ชันโบนัส Pegasus ในระหว่างการหมุนฟรีและกิจกรรมซูเปอร์สปินและการชนะทั้งหมดจะคูณด้วย 2 หรือ 5 ครั้งตามลำดับ

การลงเดิมพันที่ไม่มีขีดจำกัดของผู้เล่น

มีไลน์เพย์ที่สามารถปรับปรุงได้  ข้อจำกัดอยู่ที่ 1 หรือ 25  คุณยังสามารถปรับมูลค่าเงินได้ตั้งแต่ 0.02 ถึง 4.00 ดังนั้นหมายความว่าคุณสามารถเดิมพัน 0.50 เหรียญหรือมากถึง 100 เหรียญในช่องจ่ายเงินทั้งหมด รางวัลแจ็คพอตมาตรฐานคือ 5,000 เหรียญนั้นเอง