Treasures of aztec

ค่าย  : PG

หัวข้อหลัก: Terasures of aztec

เนื้อหา:

จนถึงทุกวันนี้สมบัติของ Aztecs ปิรามิดของชาวมายันใน Chichen Itza และ Coba ประเทศเม็กซิโกยังคงเป็นปริศนา มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับพีระมิด แต่ยังไม่มีการยืนยันใด ๆ ตำนานเล่าว่ามีรูปสลักลึกลับซ่อนอยู่ภายในพีระมิด หลายคนพยายามเข้าไปในพีระมิด ศาสตราจารย์อเล็กซานเดอร์ใช้เวลาหลายปีในการศึกษาปิรามิดและตัดสินใจยอมรับความท้าทายของการผจญภัยในพีระมิดเพียงแห่งเดียว เขาสามารถไปถึงใจกลางพีระมิดและค้นพบความลับเบื้องหลังรูปสลัก ภายในพีระมิดเขาพบรูปสลักที่ทำให้เขากลายเป็นเศรษฐีในชั่วข้ามคืน!

“หีบสมบัติของ Aztec” เป็นช่องวิดีโอ 6 แกน 5ไลน์พร้อม Wilds-on-the-Way ตัวคูณในเกมหลักและฟรีสปินจะเพิ่มขึ้น 4 สัญลักษณ์ที่กระจัดกระจายอยู่ทุกที่จะให้ 10 ฟรีสปินสำหรับฟังก์ชันฟรีสปิน! ดังนั้นให้เรานำรูปปั้นของชาวแอซเท็กกลับบ้านเพื่อเพิ่มความมั่งคั่งของคุณ!

เราทุกคนรู้ดีว่าพื้นที่เหล่านี้ในป่าถูกปกคลุมไปด้วยสมบัติที่ซ่อนอยู่และรางวัลสูงสุด€ 181,420 ที่กล่าวไปแล้วนั้นเป็นส่วนที่ชุ่มฉ่ำบวกกับตัวคูณที่ชุ่มฉ่ำถึง 9,071 เท่า สมบัติของสล็อต Aztec เป็นเกมที่มีความผันผวนสูงโดยมี RTP สูงกว่าค่าเฉลี่ย 96.71% เล็กน้อยนั้นเอง

ความว่างเปล่าบนท้องถนน 

คุณอาจเห็นกรอบสีเงินรอบ ๆ สถานที่บางแห่ง หลังจากชนะแล้วหากมีสัญลักษณ์ที่มีตำแหน่งกรอบสีเงินเข้ามาเกี่ยวข้องสัญลักษณ์นั้นจะถูกแปลงเป็นสัญลักษณ์แบบสุ่มและจะได้รับกรอบทองรอบ ๆ หากการชนะครั้งต่อไปเกี่ยวข้องกับสัญลักษณ์ที่มีกรอบสีทองการชนะนั้นจะกลายเป็นถิ่นทุรกันดารซึ่งหมายความว่าสามารถนำไปสู่การชนะอีกครั้งหรือยิ่งใหญ่กว่า

กำไรที่มากขึ้น 

ในเกมหลักคุณจะได้รับตัวคูณ x1 เมื่อเริ่มการหมุนแต่ละครั้ง ทุกครั้งที่คุณชนะตัวคูณของคุณจะเพิ่มขึ้น +1 ดังนั้นโปรดสังเกตุดีๆ กำไรกำลังรอคุณอยู่ 

เราจะรับสปินฟรีได้อย่างไร ?

โดยปกติแล้วจะต้องมีจุดกระจาย 3 จุดเพื่อทริกเกอร์(ทำให้เกิด)ฟรีสปิน แต่ชาวแอซเท็กมีกฎของตัวเองดังนั้นคุณต้องเน้นจุดกระจายอย่างน้อย 4 จุดซึ่งจะทำให้คุณหมุนฟรี 10 ครั้ง ทุกครั้งที่สปินหยุดหมุนจะได้รับอีก 2 สปินฟรี นอกจากนี้ยังยินดีต้อนรับตัวคูณระหว่างการหมุนฟรีคุณจะเริ่มต้นด้วย 2x ในระหว่างรอบโบนัสพวกเขามักจะตื่นเต้นมากขึ้นแทนที่จะเพิ่ม +1 ทุกครั้งที่คุณชนะคุณจะได้รับ +2 ตัวคูณเหล่านี้จะมีขนาดใหญ่มากอย่างรวดเร็วดังนั้นชัยชนะแต่ละครั้งจะเพิ่มขึ้นมากขึ้นใช่คุณสามารถเรียกฟรีสปินได้อีกครั้ง