Joker Madness

ค่าย : JOKER

หัวข้อหลัก: Joker Madness

เนื้อหา:

ในค่ำคืนแห่งหนึ่ง อัศวินฮีโร่และโจ๊กเกอร์สาว  ใครกันน่ะที่จะปรากฎตัวในครั้งนี้ ? เมื่อ สัญลักษณ์ไวด์มีการสะสมกัน   ซึ่งแน่นอนว่าจะทำให้ฟังชั่นสปินนั้นทำงานในเกมอย่างอัตโนมัติ  และในการหมุนอีกครั้งของวงล้อ  สามารถหมุนได้อีกครั้งโดยมีสัญลักษณ์ที่กองรวมกัน  วงล้ออื่น ๆ สามารถหมุนได้อีกครั้งโดยใช้สัญลักษณ์stack หลังจากนั้นรอสักพัก  ใช่ซึ่งมันสามารถหมุนสปินได้อัตโนมัติมากสุคคือ 3 ครั้ง  ซึ่งตัวแทนทั้งบ้าคลั่ง และ โลภมาก !

แต่สิ่งที่สำคัญคือ คุณยังต้องใส่ใจกับการหมุนรวมถึงไพ่ทั้ง 4 ใบ  ถ้าเกิดว่าไพ่นั้นพลิกไปที่มือของโจ๊กเกอร์สาวบ้าคลั่ง จะทำให้  การ์ดทั้ง 4 ใบนี้จะถูกสุ่มแปลงเป็นหนึ่งใน 4 สัญลักษณ์: โพแดง, ดอกพลัม , โพดำ, เพชร รางวัลจะจ่ายก่อนที่รีลจะหมุนหากสัญลักษณ์ในรีลตรงกับสัญลักษณ์ที่แสดงในไพ่ 4 ใบก็จะมีโอกาสถูกเปลี่ยนเป็นสัญลักษณ์ไวด์

รางวัลโจ๊กเกอร์   

RTP ของ Joker Madness คือ 95.6% ซึ่งอาจจะต่ำไปหน่อยสำหรับผู้เล่นที่ จริงจัง แต่ก็ควรตอบสนองความต้องการของนักเล่นเกมออนไลน์ทั่วไป ความผันผวนของเกมอยู่ในระดับปานกลางซึ่งหมายความว่าคุณสามารถคาดหวังว่าจะชนะขนาดเล็กและขนาดกลางได้บ่อยครั้งเมื่อเล่นเกม แม้ว่าชัยชนะมากมายของคุณจะเป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ แต่ก็ดูเหมือนจะไม่มีทางตันมากเกินไป ไม่มีโอกาสในการจ่ายเงินจำนวนมากเนื่องจากสัญลักษณ์การจ่ายเงินสูงสุดจ่ายเพียง 40 เท่าของการเดิมพันทั้งหมดของคุณอย่างไรก็ตามเป็นไปได้ที่จะชนะการชนะหลายครั้งสำหรับการหมุนใด ๆ

ในฐานะสล็อตเพย์ไลน์แบบตายตัวจึงเล่นง่าย มีช่องจ่ายเงินทั้งหมด 10 ช่องและช่องจ่ายเงินทั้งหมดจะทำงานเมื่อใดก็ตามที่คุณหมุนวงล้อ การเดิมพันถูกกำหนดไว้ในแต่ละไลน์

โอกาสในการชนะ

  • เงินเดิมพันมักจะเพิ่มขึ้นมากถึง 200 เหรียญต่อไลน์
  • สัญลักษณ์ของอัตราต่อรองสูงสุดคือตัวโจ๊กเกอร์ที่ชนะ 40 ครั้งและ 5 เท่าของยอดเดิมพันทั้งหมดในเพย์ไลน์
  • ถัดไปคือเครื่องหมาย 7s และเครื่องหมายดอลลาร์ซึ่งทั้งคู่จะจ่าย 30 เท่าของเงินเดิมพันทั้งหมดในห้าช่องจ่ายเงิน
  • การชนะสูงสุดที่แท้จริงจะเกิน 40 เท่าของเงินเดิมพันของคุณ ผู้พัฒนาเกมชี้ให้เห็นว่าโบนัสสูงสุดคือ 250 เท่าของการเดิมพันทั้งหมดของคุณอีกครั้งไม่ใช่โบนัสสูงสุด

สัญลักษณ์ไวด์ 

สัญลักษณ์ที่โดดเด่นทั้ง 2  สำหรับสัญลักษณ์โจ๊กเกอร์มีไพ่ที่พิเศษ และนี่คือสัญลักษณ์พิเศษที่สามารถใช้แทนลักษณ์อื่น ๆ ทั้งหมด  และสำหรับอีกสัญลักษณ์คนป่าก็คือสัญลักษณ์โจ๊กเกอร์  ภายในเกมนั้นเขาได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำ   ซึ่งแน่นอนว่าสัญลักษณ์เรานี้น่ะจะขยายและครอบคลุมทั้งวงล้อและแบ่งย่อยสัญลักษณ์ทั้งหมด สามารถปรากฏบนวงล้อ 2, 3 และ 4 เมื่อใดก็ตามที่สัญลักษณ์นี้ปรากฏวงล้อจะหมุนโดยอัตโนมัติทำให้คุณมีโอกาสชนะมากขึ้น

สัญลักษณ์ตัวแทน

มีฟังก์ชันสัญลักษณ์ตัวแทน เหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นเมื่อไพ่สี่ใบที่อยู่เหนือวงล้อถูกพลิกกลับและแสดงสัญลักษณ์ไพ่มาตรฐาน หากสัญลักษณ์ใด ๆ บนวงล้อตรงกับสัญลักษณ์บนไพ่สัญลักษณ์เหล่านี้จะได้รับการแก้ไขเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะ